Chính sách bảo hành và đổi trả

Chính sách bảo hành

Bệnh Viện Laptop 24h là trung tâm phân phối Linh Kiện –  Hỗ trợ thay thế lấy ngay, Laptop , Máy Tính, Surface, Macbook , và các đồ công nghệ cao hàng đầu hiện nay, với mục tiêu tiên phong chuẩn hóa dịch vụ sửa chữa đồ công nghệ chuyên nghiệp , hỗ trợ và đem tới những dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho mọi khách hàng, trong thời gian bảo hành nếu quý khách gặp bất cứ vấn đề nào với phần đã sửa chữa,

Hotline : 0962 966 228 để được phục vụ tốt nhất

1. Điều kiện nhận bảo hành

Sản phẩm của quý khách còn thời gian bảo hành linh kiện, còn nguyên tem bảo hành, không rách vỡ tẩy xóa.
Điện thoại bảo hành không bị rớt vỡ, cấn bể hay bị vào nước.
Chỉ bảo hành cho linh kiện, chức năng mà trung tâm đã sửa từ trước khi được ghi trên phiếu sửa chữa và cập nhập trên hệ thống bảo hành online . Các chức năng khác sẽ được nhận hỗ trợ mức phí tốt nhất.

1. Điều kiện không được bảo hành

Máy đã hết thời hạn bảo hành sửa chữa.
Máy có dấu hiệu sửa chữa, tháo gỡ sau khi đã sửa tại trung tâm.
Máy không còn tem bảo hành.
Tem bảo hành còn nhưng bị rách, bị dán đè lên bởi tem khác hoặc tem bảo hành bị sửa đổi.
Máy bị các tác động cơ học, cháy nổ , thiên tai gây biến dạng, rơi vỡ… bị hỏng do ướt, hoen rỉ, sử dụng sai quy định bảo hành sản phẩm.
Không chấp nhận bảo hành màn hình bị loang mực, bị sọc, phản quang do va đập, cấn chạm, nứt LCD hay hư main.

1. Thời gian bảo hành:

– Thay mặt kính
Bệnh Viện Laptop 24h bảo hành 12 tháng toàn bộ mặt kính được thay tại trung tâm cho bất cứ vấn đề về hở sáng, lọt bụi màn hình, bọt màn hình.
Trung tâm sẽ bàn giao cho quý khách đúng tình trạng của màn hình cảm ứng cũng như chức năng khác khi khách bàn giao lại cho trung tâm. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ chức năng máy trước khi rời trung tâm.

– Thay màn hình nguyên bộ

Bảo hành màn hình đơ, liệt cảm ứng (không do tác động của ngoại lực) và bụi bọt ( 12 tháng )

Bảo hành hiển thị , sọc màn , phản quang đốm (không do tác động của ngoại lực) (15 Ngày)
Hỗ trợ tư vấn sửa chữa báo giá, vệ sinh sau sửa và kiểm tra máy Miễn Phí.
Không hỗ trợ bảo hành màn hình bị sọc, kính bể nứt xước, đổ mực… màn hình có dấu hiệu tháo sửa, mất hoặc rách tem, bị vô nước.
– Thay pin

• Bảo hành theo thời gian niêm yết của sản phẩm
  • Bảo hành cho trường hợp: Hao pin, báo pin ảo, sụt nhanh, sạc không vào… Không bảo hành cho trường hợp chai, phồng, phù pin.

– Sửa chữa phần cứng
Bảo hành 03 tháng cho tất cả dịch vụ sửa chữa phần cứng hoặc thay linh kiện như camera, loa, mic, Face id …
– Vấn đề liên quan
+ Quý khách vui lòng kiểm tra máy kỹ lường trước khi rời khỏi trung tâm.
+ Những vấn đề phát sinh liên quan khi sửa chữa, trung tâm sẽ báo khách hàng nếu khách hàng không đồng ý sẽ tiến hành trả máy theo quy định.
– Thời gian địa điểm nhận bảo hành

Từ 9h – 17h hàng ngày ( T2 – T7 )

28 Nguyễn Thanh Bình – Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0962 966 228 – Email: benhvienlaptop24h@gmail.com

1. Quyền lợi của khách hàng:

Trong thời gian bảo hành, khách hàng có quyền yêu cầu sửa chữa, đổi mới hoặc hoàn trả sản phẩm hoặc dịch vụ nếu phát hiện lỗi kỹ thuật hoặc vấn đề về chất lượng từ phía nhà sản xuất hoặc cung cấp dịch vụ.

1. Hỗ trợ khách hàng:

Chúng tôi cam kết cung cấp hỗ trợ khách hàng tận tâm và nhanh chóng trong quá trình giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo hành. Khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thông qua email, điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng giao dịch của chúng tôi.

Chính sách đổi trả

Chúng tôi cam kết cung cấp chính sách hoàn trả linh hoạt và tiện lợi cho khách hàng. Dưới đây là chi tiết chính sách hoàn trả của chúng tôi:

Đối với trường hợp đổi trả, hoàn tiền: quý khách vui lòng giữ lại hộp giấy và hóa đơn bán lẻ để được hoàn trả.

1. Thời hạn hoàn trả: Khách hàng được áp dụng thời hạn hoàn trả là 3 ngày kể từ ngày nhận hàng. Để được hoàn trả, sản phẩm cần được giữ nguyên trạng thái ban đầu, không sử dụng và phải đáp ứng các điều kiện hoàn trả được quy định.

1. Phương thức hoàn trả hoặc đổi hàng: Khách hàng có thể chọn giữ lại giá trị hoàn trả dưới dạng tín dụng trong tài khoản của mình hoặc đổi lấy sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ trong quá trình hoàn trả hoặc đổi hàng.

1. Lấy lại tiền: Trong trường hợp khách hàng chọn lấy lại tiền mặt, chúng tôi sẽ thực hiện hoàn trả bằng cùng phương thức thanh toán ban đầu. Quá trình hoàn trả có thể mất một khoảng thời gian để xử lý và tiền sẽ được chuyển trả lại vào tài khoản của khách hàng.

1. Chi phí hoàn trả: Chi phí cho việc hoàn trả sản phẩm phụ thuộc vào nguyên nhân hoàn trả. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc vấn đề từ phía chúng tôi, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các chi phí hoàn trả. Tuy nhiên, trong trường hợp hoàn trả do lý do cá nhân, Quý khách có thể chịu một phần hoặc toàn bộ chi phí vận chuyển và xử lý.

Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong quá trình hoàn trả và sẵn lòng hỗ trợ Quý khách với bất kỳ vấn đề hoàn trả nào. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua dịch vụ chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ trong quá trình hoàn trả hàng.